Du lịch Cô Tô ngắm vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Hồng Vàn

Thiên đường du lịch Cô Tô chứa đựng rất nhiều điều thú vị để khám phá: những điểm tham quan độc đáo như đảo Cô Tô con, bãi đá Cầu Mỵ, bãi biển Vàn Chảy, bãi biển Hồng Vàn, ngọn hải đăng, đảo Thanh Lân… những món hải sản ngon như tu hài, mực ống, bào ngư…

bai-bien-hong-van-co-to

Hồng Vàn – Bãi biển hoang sơ, đẹp hút hồn của đảo Cô Tô

Đến với Cô Tô, bạn chắc chắn sẽ “bị” những bãi tắm hoang sơ, đẹp như mơ nơi đây hút hồn. Và Hồng Vàn là một trong những bãi biển như vậy.

Hồng Vàn nằm ở phía đông của đảo Cô Tô lớn, có mặt nước êm ả, lăn tăn như nước hồ do có đảo Thanh Lân trải dài nằm chắn gió từ ngoài biển thổi vào. Nước biển trong vắt cùng bờ cát mềm mại khiến du khách mê mẩn.

Bãi biển Hồng Vàn là nơi lý tưởng để đón bình minh

Hồng Vàn với đáy nước sâu và những dòng chảy mạnh mẽ, là một nơi lý tưởng để đón bình minh. Còn có cả những bãi tắm không tên, trải dài chạy quanh hòn đảo dân dã gần chục cây số. Nắng biển ở Hồng Vàn cũng dịu dàng quyến rũ y như những làn sóng biển. Bờ cát ở đây mềm mại và trải dài vô tận. Nước biển thì trong vắt và đầy quyến rũ. Nằm ngay cạnh bãi biển có khu rừng nguyên sinh với nhiều loại cây quý hiếm thu hút sự tò mò khám phá.

Cùng với bãi tắm Vàn Chảy, Hồng Vàn là một trong những bãi tắm vẫn còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Nét hoang sơ của nó là sự kết hợp tinh tế của thiên nhiên mà hiếm nơi nào có được.

Ngoài Cô Tô thì đã đến tỉnh Quảng Ninh bạn đừng quên ghé thăm Hạ Long – một thiên đường du lịch khác của miền Bắc