Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên dành cho công ty hay nhất

Đối với các công ty, doanh nghiệp thì cuối năm là một dịp rất quan trọng, vừa phải đẩy mạnh doanh số vừa phải tổng kết báo cáo kết quả là việc trong một năm qua nhưng việc tổ chức tiệc tất niên là một sự kiện không thể thiếu với các công ty, doanh nghiệp. Đây là dịp mà mọi người trong công ty mong đợi nhất năm, tiệc tất niên giúp cho nội bộ công ty đoàn kết hơn, cũng giúp mọi người được vui chơi, giải trí sau một năm vất vả. Để bữa tiệc tất niên thêm phần độc đáo và thú vị bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng.

1. Tổ chức thành buổi dạ tiệc khiêu vũ

Khi mọi người đến tham gia bữa tiệc đều diện những bộ trang phục sang trọng và lộng lẫy. Vì vậy chúng ta có thể setup một sân khấu với những ánh đèn sang trọng kết hợp cùng hoa tươi để mọi người có thể tham gia khiêu vũ cùng nhau. 

Hoạt động khiêu vũ giúp cho mọi người thân thiện và gần gũi nhau hơn. Ngoài ra, còn giúp mọi người thể hiện khả năng vũ đạo,nhảy múa của mình.

Để tăng thêm phần đặc sắc và thú vị, có thể yêu cầu khách mời đeo mặt nạ theo phong cách châu Âu.

dạ-tiệc-khiêu-vũ

 

2. Tổ chức tiệc tất niên trở thành một buổi liveshow

Tổ chức một buổi liveshow trong bữa tiệc sẽ giúp tiệc tất niên thêm phần cuốn hút và thú vị hơn. Các tiết mục ca hát, nhảy, múa  trong liveshow có thể do chính nhân viên trong công ty tự tập và biểu diễn. Ngoài ra, thuê thêm các nghệ sĩ bên ngoài biểu diễn để tăng thêm sự hấp dẫn cho chương trình. Âm thanh, ánh sáng và chất lượng tiết mục là yêu cầu hàng đầu của buổi tiệc.

Trong bữa tiệc live show thế này nhân viên cán bộ trong công ty sẽ được tự do thể hiện năng khiếu ca, hát, nhảy, múa,vũ đạo của bản thân, mà hiếm khi có dịp thể hiện ở văn phòng.

tổ-chức-liveshows

3. Tổ chức tiệc tất niên như một buổi Teambuilding

Teambuilding có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với mọi người, và ý tưởng tổ chức tiệc tất niên như một buổi teambuilding cũng được rất nhiều công ty áp dụng. Đây là hoạt động giúp tất cả mọi người đoàn kết, hòa đồng và thân thiện với nhau hơn.

Các trò chơi team có thể chơi trong bữa tiệc như: chạy ba chân, đạp bóng, cướp cờ,…. Có thể có các phần quà cho đội chiến thắng để tăng thêm phần hấp dẫn cho chương trình trò chơi.

tiệc-tất-niên-team-building

Với những buổi tiệc tổ chức như teambuilding thì nên tổ chức ở những địa điểm rộng rãi, thoáng mát, hoặc nên tổ chức ngoài trời.

4. Tổ chức tiệc tất niên thành một buổi dạ hội

Với việc tổ chức tiệc thành một buổi dạ hội thì khách mời khi đến tham gia sẽ được yêu cầu về hình thức và trang phục. Không gian của buổi tiệc sẽ được trang trí theo chủ đây thích hợp với mỗi công ty khác nhau. Tùy vào chủ đề của bữa tiệc mà khách mời sẽ được yêu cầu mặc những bộ trang phục theo yêu cầu của chủ đề.

buổi-dạ-hội

Đây là một ý tưởng tổ chức tiệc tất niên khá mới mẻ, sẽ khiến cho mọi người thích thú và có buổi tiệc ấn tượng.

5. Tổ chức tiệc tất niên bên bể bơi ( Pool Party )

Đây có lẽ là một ý tưởng tổ chức tiệc khá mới mẻ đối với việc tổ chức tất niên cho các công ty. Mọi hoạt động vui chơi, ăn uống của khách mời đều được diễn ra cạnh hồ bơi. Trong buổi tiệc sẽ có những đồ ăn và đồ uống nhẹ để phục vụ cho mọi người, ngoài ra có thêm hệ thống âm thanh để góp phần sôi động cho bữa tiệc.

pool-party

6. Tổ chức tiệc tất niên thành một Gameshow

Tổ chức tiệc tất niên với những trò chơi như gameshow hài kịch, gameshow với trò chơi truth or dare. Với gameshow hài kịch sẽ có những kịch bản, tình huống có được dựng lên và yêu cầu người chơi tham gia giải quyết tình huống đó.  Với trò chơi truth or dare người tham gia sẽ phải trả lời thật câu hỏi được đưa ra hoặc là bắt buộc phải tham gia thử thách.

buổi-game-shows

Khi tổ chức gameshow thì nên có những phần quà hấp dẫn dành tặng người chơi, để mọi người có tinh thần tham gia vào trò chơi, giúp bữa tiệc thêm náo nhiệt hơn.

7. Tổ chức tiệc tất niên như một chuyến đi du lịch

Trong các công ty, doanh nghiệp thì nhân viên phải làm việc ở văn phòng quanh năm, việc lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên như một chuyến du lịch giúp mọi người như được thay đổi môi trường mới.

Không gian của bữa tiệc sẽ được trang trí theo phong cách đặc trưng của các địa điểm du lịch nổi tiếng.

 

Xem thêm: Các địa điểm tổ chức tiệc tất niên hot nhất hiện nay

 

Một buổi tiệc tất niên ấn tượng sẽ giúp nhân viên trong công ty có tinh thần thoải mái và vui vẻ hơn, đoàn kết với nhau hơn như vậy khi làm việc hiệu quả. Hy vọng rằng với những ý tưởng trên sẽ giúp bạn có thể tổ chức một buổi tiệc tất niên cuối năm độc đáo, ấn tượng và thật ý nghĩa.