Công ty du lịch uy tín nhất 2014 – khám phá về sở thích du lịch

Công ty du lịch Khát Vọng Việt sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, mang lại cho quý khách hàng ngày càng nhiều sự tiện ích về dịch vụ cũng như hài lòng về chất lượng đúng như tiêu chí đã đề ra “Chất lượng là nền tảng, niềm tin là mục tiêu”.

Công ty đã tiếp tục khẳng định được vị trí số 1 của mình về chất lượng dịch vụ, sản phẩm phong phú đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, và không ngừng ứng dụng công nghệ, tạo nên nhiều tiện ích nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của du khách mọi lúc mọi nơi.

Công ty du lịch Khát Vọng Việt – công ty du lịch uy tín nhất 2014 nghiên cứu qua các khảo sát về thói quen du lịch của các khách hàng du lịch tại Hà Nội và TP.HCM với tỷ lệ phân bố cụ thể như sau: TP.HCM: 63%; Hà Nội: 35%; nữ giới: 56%; nam giới: 44%; nhân viên văn phòng: 54%… Cuộc khảo sát cho thây có nhiều điềm thú vị về thói quen du lịch của người Việt Nam 2014.

công ty du lịch tốt nhất 2014 và khám phá về sở thích du lịch

công ty du lịch uy tín nhất 2014 và khám phá về sở thích du lịch

–    Người thành thị ở Việt Nam đi du lịch trong nước trung bình 2 – 3 lần trong một năm:
trong số 500 người được phỏng vấn có 54% số người đi du lịch 2 – 3 lần trong một năm, số người đi du lịch 4-5 lần hoặc nhiều hơn chiếm 27% cho cả hai nhóm. Đặc biệt, trong nhóm những nguời đi du lịch nhiều thì nhóm người đã đi làm, và nhóm đang sống tại Hà Nội có tỷ lệ cao hơn nhóm sinh viên và nhóm đang sống tại TP.HCM.
–    Người Việt Nam đi du lịch khám phá với bạn bè nhiều hơn với gia đình: 80% số người được hỏi đã từng đi du lịch với bạn bè ít nhất một lần, trong khi dó, tỷ lệ này với gia đình chỉ là 57%, tiếp theo là các chuyến đi với đồng nghiệp (28%), kết họp vói đi công tác (13%). Tỷ lệ những người đã từng đi du lịch một mình cùng khá cao: 15%.
–    Phần lớn mọi người muốn tự tổ chức chuyến đi của mình: để tìm hiểu về nhu cầu cho các chuyên di, công ty du lịch Khát Vọng Việt đã đặt một số câu hỏi về các hình thức du lịch mà khách hàng muốn lựa chọn. Tỷ lệ muốn tự tổ chức cho chuyên đi của mình chiếm khá cao, đặc biệt là khi đi du lịch với bạn bè (92%), khi đi du lịch với gia đình, tỷ lệ tự tổ chức có giảm xuống nhưng vẫn chiếm số luọng hơn (62%).
–    Một phần ba số người đi du lịch đã từng thử dùng dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến: 33% sô nguòi duọc hỏi đã từng đặt phòng khách sạn qua dịch vụ trục tuyến, bao gồm cả các dịch vụ của nước ngoài Agoda, Booking.com hoặc dịch vụ trong nước như

http:// DULICHKHATVONGVIET.COM, dulich.hongphong.gov.vn, tourdulich.edu.vn. Các lý do khiến 67% còn lại chưa từng thử dịch vụ này, bao gồm: chưa tin tưởng (22%), không có công cụ thanh toán (16%), do thói quen (14%), hoặc chưa từng biết đến kiểu địch vụ này (11%).
–    Giá vẫn là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ: trong số các yếu tố đuọc đề cập đến khi khảo sát, thì giá vẫn là yếu tô quan trọng nhất khi khách hàng lụa chọn dịch vụ và khách sạn. Các yếu tô khác lần lượt là: địa điểm, tham khảo lời khuyên từ người quen, và thông tin trên Internet…
–    Đàn ông Việt Nam trở nên lười hơn khi về già: dây là điếm thú vị được phát hiện sau cuộc khảo sát. Khi tuổi đời còn trẻ (nhóm sinh viên), số nam giới tìm hiếu dịch vụ và chuân bị cho các chuyên du lịch nhiều gần tương đương với nữ giới (44%), nhưng khi trở nên trưởng thành hơn (nhóm nhân viên văn phbng), tỷ lệ nay giảm xuống con 37%.

Nhân dịp vào mùa cao điểm du lịch hè: du lịch Tam Đảo 2 ngày, du lịch Sầm Sơn, du lịch Đà Lạt… vừa cho ra mắt nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, nhiều quà tặng, để tri ân những khách hàng thân thiết. Và đặc biệt, ban lãnh đạo chỉ thị luôn đề cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng mức cao nhất, tốt nhất, để khách hàng cảm thấy yên tâm, thoải mái và hài lòng khi đến với công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Vuongloan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*